Khi thời tiết ấm lên, không có gì tốt hơn là dành một buổi chiều nướng dưới nắng ấm cùng gia đình và bạn bè. Nhưng nếu bạn thiếu không gian ngoài trời thì sao? Chúng tôi có rất nhiều điểm để trải dài với một món thịt nướng thơm ngon. Vì vậy, để giúp đỡ, chúng tôi đã đưa ra một số địa điểm tốt nhất. Tại đó bạn có thể đặt một số tôm hoặc snag vào thanh nướng. Kết thúc với một bến cảng hoành tráng hoặc cảnh ven biển tuyệt đẹp. Tất cả sẽ tạo nên một ngày nghỉ thú vị!

Khu bảo tồn Clontarf

Với tầm nhìn ấn tượng ra Middle Harbor. Khu bảo tồn Clontarf là một công viên đẹp như tranh vẽ hoàn chỉnh. Nổi tiếng với bến cảng bơi lội, sân chơi bóng mát và một số ít đồ nướng điện. Một niềm ao ước phổ biến cho các gia đình và các nhóm lớn. Những người thích nấu bữa trưa của họ trên những vỉ nướng. Hoặc vừa nướng vừa xem những chiếc du thuyền lướt qua. Có bóng râm rộng rãi, nước lặng cho trẻ em quây quần bên trong và một sân chơi lớn có chủ đề hải lý. Vì vậy bạn đã giành chiến thắng khi rời đi cho đến khi hoàng hôn buông xuống.

Công viên Pirrama

Nằm ở phía sau Pyrmont, Pirrama Park chỉ toàn là những quán đồ nướng với tầm nhìn. Một trong những địa điểm dã ngoại thường xuyên. Cũng được tìm kiếm nhiều nhất ở thành phố West phía tây. Công viên cung cấp một loạt các hoạt động cũng như cảnh quan đáng mơ ước. Nép mình trong một vịnh được che chở. Nơi đây có một sân chơi hoàn chỉnh với tính năng giật gân. Thêm cả quán cà phê, cá heo nổi và lại gần các thuyền tư nhân. Lấy một bàn trước giữa trưa và ở lại cho đến khi mặt trời lặn.

Bãi cỏ ở Bắc Bondi Knoll

Làm như một người dân địa phương và đồ nướng tại phía Bắc Bondi Grassy Knoll. Tại Bond Bondi, tốt nhất là bạn nên vào sớm. Bạn hãy làm cho bữa sáng đồ nướng là một lựa chọn tốt ở đây. Chọn lấy một món đồ nướng được điều hành bằng tiền xu (hoặc BYO). Đặt một vài quả trứng và thịt xông khói lên vỉ nướng. Sau đó nhảy xuống biển để thực hiện cuộc gọi đánh thức Aussie cuối cùng. Có rất nhiều tiện nghi ở đây từ phòng thay đồ, nhà vệ sinh và vòi hoa sen tại North Bondi SLSC.

Bãi biển Coogee

Bãi biển rộng lớn, trải dài của Coogee được đóng gói mỗi cuối tuần vào mùa hè. Nơi đây phù hợp với du khách ba lô và gia đình. Địa điểm này rất thân thiện với trẻ em. Có bờ biển kéo dài đến bãi cỏ, nơi có rất nhiều đồ nướng. Một danh sách phong phú các cơ sở gần kề từ nhà vệ sinh và vòi hoa sen đến sân chơi và bàn ăn ngoài trời. Và nếu bạn thiếu nguồn cung cấp, các cửa hàng sẽ gần kề. Phần tốt nhất, bãi biển là ở đó.

Bạn cũng có thể thích những diểm dã ngoại tốt nhất của Sydney với tầm nhìn thoáng. Cùng các nhà hàng BBQ tốt nhất ở Sydney.

Khu bảo tồn vườn Clifton

Bạn có thể không tìm thấy các cơ sở đồ nướng đã được thiết lập ở đây. Nhưng Clifton Gardens là một địa điểm nổi tiếng cho các cuộc tụ họp và mọi người cũng những bếp nướng di động của họ. Ngồi bên cạnh Công viên Quốc gia Cảng Sydney. Những khu vườn bên bờ biển tự hào với nhà vệ sinh, bóng râm hào phóng và thậm chí cả phòng tắm kín. Một bữa ăn trưa với đồ nướng có thể bị gián đoạn bởi cầu đi bộ và tắm biển. Trong khi một lối đi bộ sau bữa tiệc nướng đến Bradley tựa Head rất được khuyến khích.

Bãi biển Collaroy

Đồ nướng có mái che và bàn ăn ngoài trời ngồi bên bãi biển nổi tiếng Collaroy và chúng lấp đầy tương đối nhanh chóng vào những ngày ấm áp. Với các rockpools vô song, điều kiện bơi lội và lướt sóng tốt (vâng, ngay cả đối với người học), nó làm cho một buổi chiều tuyệt vời vào chiều chủ nhật cho một miếng cắn bên bờ biển tự chế. Ngoài ra còn có một bữa tiệc nướng ngoài sân chơi, nhưng bạn sẽ phải đến sớm để đánh bại đối thủ.

Công viên vịnh Blackwattle

Một trong những lựa chọn thoải mái nhất mà phía tây bên trong phải cung cấp, một bữa tiệc nướng tại Công viên Blackwattle Bay nằm trên đầu danh sách nhiều người dân địa phương. Có một loạt các công viên đồ nướng, với tầm nhìn ấn tượng ra Cầu Anzac và Vịnh Rozelle. Chúng tôi khuyên bạn nên đi xe đạp trong (hoặc ít nhất là xung quanh vịnh) và mang theo chó nếu bạn có thể nghiêng chó. Họ đã cho phép ra khỏi dây xích ở đây.

Công viên Tamama

Vào một ngày ấm áp, bạn sẽ muốn bỏ Bondi đến Bronte đi bộ và lấy một chiếc bàn sớm ở đây, nhưng nó cũng rất đáng để đến sớm. Một ám ảnh phổ biến giữa những người dân vùng ngoại ô phía đông, công viên nhỏ này có một số ít đồ nướng có mái che và nằm phía sau bãi biển Tamama. Có một sân chơi, quán cà phê, lưới bóng chuyền và đại dương chỉ xin được ngâm mình. Chúng tôi khuyên bạn nên tạo sóng trước, chụp sau và càng nhiều giờ càng tốt cho việc dã ngoại.

BBQ-tamarama-beach-Cong-vien-nuong-Sydney

Bãi biển Dee Why

Dường như được tạo ra cho các gia đình và các cuộc tụ họp xã hội, Dee Why Beach là nơi có thể dành cho một đứa trẻ bên bãi biển. Các quán đồ nướng được đặt bên cạnh sân chơi có rào chắn và bạn có tầm nhìn không bị gián đoạn về Dee Why Beach trong khi bạn nấu ăn. Có rất nhiều không gian xanh để chạy xung quanh, cộng với một bãi biển và hồ bơi đại dương có những đứa trẻ tự vấp ngã để vào.

Bãi biển Bronte

Một hangout vùng ngoại ô phía đông khác có rất nhiều người – và vì lý do tốt. Tự hào với một bãi biển tuyệt đẹp và hồ bơi đại dương chỉ cách công viên rộng lớn với nhiều không gian xanh, bàn ăn dã ngoại có mái che và đồ nướng. Đây là một địa điểm dã ngoại nổi tiếng vì vậy hãy đến sớm để lấy bàn và ổn định trong ngày.

Các dụng cụ cần thiết cho một buổi BBQ hoành tráng tại nhà hoặc ngoài trời mình hay mua trên Amazon.

Toivivu & nhóm FB người Việt tại Úc

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here