Thời tiết ở Sydney như thế nào?

Sydney có khí hậu đầy nắng trong mùa đông ôn hòa và mùa hè ấm áp, hoàn hảo để tận dụng tối đa ngoài trời. Lập kế hoạch trước với thông tin về nhiệt độ và lượng mưa.

Mùa hè (tháng 12 – 2)

Trong mùa hè, nhiệt độ trung bình dao động từ 18,6 – 25,8 ° C (65,5 – 78,4 ° F) và độ ẩm trung bình tăng đột biến đến 65%. Đây là thời điểm tuyệt vời để tận hưởng những bãi biển phong phú ở Sydney khi nhiệt độ nước tăng lên 21,9 – 23,7 ° C (71,4 – 74,7 ° F).

Mùa thu (tháng 3 – tháng 5)

Mùa thu là thời gian ôn hòa nhất trong năm tại Sydney khi độ ẩm giảm và nhiệt độ trung bình rơi vào khoảng 14,6 – 22,2 ° C (58,3 – 72 ° F). Không khí trong lành, mát mẻ làm cho mùa thu là mùa để tận hưởng những chuyến đi dạo ven biển Sydney. Hãy xem cá voi lưng gù đang di cư về phía bắc từ tháng Năm đến tháng Tám.

Mùa đông (tháng 6 – 8)

Tháng mát nhất của Sydney là tháng 6 đến tháng 8 khi nhiệt độ trung bình giảm trong khoảng từ 8,8 – 17 ° C (47,8 – 62,6 ° F). Lượng mưa ở Sydney thường cao nhất vào tháng 6, trung bình là 132 mm (5,2), trong khi tháng 7 là tháng mát nhất khi nhiệt độ ban ngày trung bình chỉ đạt 13 ° C (55 ° F).

Mùa xuân (tháng 9 – 11)

Vào mùa xuân, ngày ấm hơn nhưng độ ẩm không cao như mùa hè. Nhiệt độ trung bình hàng ngày dao động từ 11 – 23 ° C (51,8 – 73,4 ° F).

Những câu hỏi thường gặp về thời tiết ở Sydney

Khi nào tiết kiệm ánh sáng ban ngày diễn ra ở Sydney?

Tiết kiệm ánh sáng ban ngày bắt đầu lúc 2 giờ sáng, Giờ chuẩn miền Đông, vào Chủ nhật đầu tiên của tháng 10 và kết thúc lúc 3 giờ sáng Giờ tiết kiệm ánh sáng ban ngày vào Chủ nhật đầu tiên của tháng Tư. Trong thời gian này, Sydney chuyển sang Giờ ban ngày miền đông Úc (AEDT), UTC +11.

Thời gian nào là bình minh và hoàng hôn ở Sydney?

Tháng 12 có những giờ dài nhất trong ngày với ánh bình minh vào khoảng 5:30 sáng và hoàng hôn lúc 8 giờ tối. Tháng Sáu có ít giờ nhất vào ban ngày với mặt trời mọc vào khoảng 7 giờ sáng và hoàng hôn lúc 5 giờ chiều.

Có đủ ấm để bơi trong mùa thu và mùa đông?

Vào tháng 3 và tháng 4, nhiệt độ nước vào khoảng 22 – 23 ° C (72 -73 ° F) nên du khách vẫn có thể tận dụng tối đa các bãi biển của Sydney. Nhiều người dân địa phương tiếp tục bơi và lướt sóng (mặc đồ bơi) trong mùa đông, khi nhiệt độ nước trung bình giảm xuống 18,8 – 19,3 ° C (65,8 – 66,7 ° F).

Có tuyết trong mùa đông ở Sydney?

Tuyết ở Sydney cực kỳ hiếm. Jindabyne là cửa ngõ vào núi tuyết và cách Sydney 6 giờ lái xe về phía nam. Tuyết cũng có thể rơi ở các khu vực thuộc tiểu bang NSW bao gồm Blue Mountains, Orange và Upper Hunter.

Mặc gì vào mùa đông ở Sydney?

Trong mùa đông, nhiệt độ hiếm khi giảm xuống dưới 7 ° C (44,6 ° F). Hãy mặc nhiều lớp và đảm bảo có một chiếc áo khoác không thấm nước, vì tháng sáu có thể có mưa. Gói một chiếc áo khoác ấm cho buổi tối.

Mặc gì vào mùa hè ở Sydney?

Những ngày hè dễ chịu của Sydney và những đêm cân bằng có nghĩa là quần áo sáng màu thật phong phú. Đóng gói đồ bơi của bạn – Sydney có rất nhiều bến cảng và bãi biển tuyệt đẹp.

Dự báo chỉ số tia cực tím (UV) ?

Du khách đến Sydney nên tìm hiểu chỉ số UV trong các báo cáo thời tiết địa phương, trong đó mô tả cường độ bức xạ UV mặt trời hàng ngày. Bảo vệ bạn khỏi bị cháy nắng bằng cách sử dụng kem chống nắng SPF30 +, có sẵn trên khắp nước Úc tại các siêu thị, cửa hàng tiện lợi và hiệu thuốc, và mặc quần áo chống nắng, bao gồm cả mũ và kính râm.

Source : australia.com

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here