Những chương trình biểu diễn tại Melbourne do các nhà phê bình bình chọn
Những chương trình biểu diễn tại Melbourne do các nhà phê bình bình chọn

Hãy đặt trước vé với hướng dẫn của chúng tôi về chương trình mới và sắp tới ở Melbourne. Các nhà phê bình nhà hát của chúng tôi đề xuất các chương trình hay nhất để xem ngay bây giờ, cũng như các chương trình hấp dẫn nhất sắp tới ở Melbourne. Để biết thêm thông tin về nhà hát tại Melbourne, hãy xem các đánh giá mới nhất của chúng tôi và hướng dẫn của chúng tôi để mua được vé nhà hát với giá rẻ.

Romeo và Juliet

Rippon Lea, Elsternwick
Cho đến ngày 21 tháng 3 năm 2019

Không bao giờ có câu chuyện nào đáng sợ hơn Juliet và Romeo.

Câu chuyện vượt thời gian của Romeo và Juliet sẽ đến Rippon Lea House and Gardens vào tháng 3 này. Sự lãng mạn và bi kịch của tác phẩm sân khấu cổ điển này sẽ trở nên sống động khi Công ty Shakespeare của Úc kỷ niệm 30 năm Shakespeare Under the Stars.

Không chỉ vậy, vẻ đẹp của Rippon Lea House and Gardens sẽ chỉ nâng cao trải nghiệm của vở kịch khi các cầu thủ trẻ kể câu chuyện về tình yêu trẻ, sức mạnh của gia đình, giá trị của bạn bè và sự vô ích của sự ghét bỏ.

Chạy chiếu từ ngày 4 đến 21 tháng 3, Romeo và Juliet được đạo diễn bởi Glenn Elston, người mang đến những căng thẳng giữa gia đình Montague và Capulet của thành phố Verona đến Victoria.

Bộ phim truyền hình Shakespeare, sẽ kéo nhịp tim của bạn và thậm chí có thể khiến bạn rơi nước mắt khi xem các gia đình thù địch chỉ hợp nhất sau cái chết của những người mình yêu thương (cảnh báo spoiler!).

Bạn có thể mang theo một bữa ăn ngoài trời và mang chăn đến chương trình hoặc đặt hàng từ menu có sẵn trên trang web (và trực tuyến). Vé có thể được mua trên trang web của Công ty Shakespeare của Úc.

Harry Potter và đứa trẻ bị nguyền rủa

Nhà hát Princess, Melbourne
Cho đến ngày 1 tháng 12 năm 2019

Nguyên tắc đầu tiên của Harry Potter và Đứa trẻ bị nguyền rủa, đó là bạn không nên nói về Harry Potter và Đứa trẻ bị nguyền rủa.

Bảo vệ những kẻ phá đám là một trách nhiệm được mong đợi đối với bất kỳ ai tham dự buổi đầu tiên trên sân khấu Potter-verse. Có cả một hashtag: #KeepTheSecrets. Nhưng trong thực tế (ít nhất là liên quan đến phê bình nhà hát, ít nhất), J.K Rowling đã không cần phải lo lắng.

Cuộc đua marathon kéo dài năm giờ này có một cốt truyện rất dày đặc và ngổn ngang, thật tuyệt vời và công phu đến không ngờ, sẽ mất nhiều ngàn từ hơn bất kỳ bài phê bình nào của nhà hát. Mặc dù chúng tôi có thể đã tuyên thệ giữ bí mật về cốt truyện Cursed Child, nhưng chúng tôi có thể tiết lộ rằng sự cường điệu – và hiếm khi có một nhà hát nào tạo ra tiếng vang gây sốt như vậy – là hoàn toàn xứng đáng. Và không chỉ vì chất lượng sản xuất, những người đằng sau chương trình – được dẫn dắt bởi Rowling, nhà viết kịch Jack Thorne và đạo diễn John Tiffany – không chỉ đơn thuần bắt đầu đưa vào một vở kịch, mà là tạo ra một trải nghiệm nhập vai phong phú và chi tiết.

Cuối cùng, Nhà hát Princres Melbourne, đã có một cuộc cải tạo trị giá khoảng 6,5 triệu đô la, biến đổi nội thất của nó để phù hợp với thẩm mỹ của Hogwartsian, Potterfied.

Nếu điều này nghe có vẻ như là một sự hoang phí không cần thiết, thì đó có lẽ là một dấu hiệu cho bộ phim này không phải là dành cho bạn. Thành công của Cursed Child, người đã phá vỡ các kỷ lục phòng vé trên sân khấu Broadway và West End, là vì những vẻ đẹp đọc quyền này của bộ phim.

Đám cưới của Muriel – Nhạc kịch

Nhà hát Her’Majesty, Melbourne
Ngày 12 tháng 3 năm 2019 đến ngày 19 tháng 5 năm 2019

Muriel đã chuyển từ Porpoise Spit sang ánh sáng lớn của Sydney cho buổi ra mắt thế giới vào tháng 11 năm 2017 và bây giờ cô ấy cuối cùng đã đến Nhà hát Heresty của Melbourne từ tháng 3 năm 2019, trước khi quay trở lại Sydney vào tháng 6.

Vở nhạc kịch được chuyển thể bởi PJ Hogan, người đã viết và đạo diễn bộ phim gốc năm 1994 do Toni Collette đóng vai chính. Nó có một số điểm ban đầu, giành giải thưởng Helpmann của Kate Miller-Heidke và Keir Nuttall, mà Time Out Sydney mô tả là “không thể cưỡng lại” (nghiêm túc). Nhưng người hâm mộ ABBA không cần lo lắng về triển vọng của một số điểm ban đầu – các bài hát và tinh thần của nhóm hát Thụy Điển được xâu chuỗi trong toàn bộ chương trình. Vòng casting vẫn đang được tiến hành cho các tour du lịch sắp tới.

Maggie McKenna, người đóng vai Muriel trong sản phẩm gốc ở Sydney, gần đây đã giữ một vai trò trong chuyến lưu diễn tại Mỹ của Dear Evan Hansen. Cô ấy sẽ không trở lại vai trò của mình, nhưng các diễn viên khác dự kiến ​​sẽ trở lại. Sản phẩm ban đầu của Muriel’s Wedding The Musical được sản xuất bởi Công ty Nhà hát Sydney và Sinh vật toàn cầu, những người đứng đằng sau vở nhạc kịch Strictly Ballroom và King Kong.

Chúng tôi đã rơi vào tình yêu với chương trình khi nó được công chiếu và chúng tôi sẵn sàng đặt cược Melbourne cũng sẽ như vậy. Nói một cách đơn giản, đây là vở nhạc kịch hay nhất của Úc được công chiếu trong nhiều năm.

Common Ground

Nhà hát Malthouse, Southbank
Ngày 13 tháng 3 năm 2019 đến ngày 17 tháng 3 năm 2019

Anouk van Dijk là giám đốc nghệ thuật của công ty khiêu vũ đương đại được yêu thích nhất Melbourne, Chunky Move, kể từ năm 2012, và đã dẫn dắt công ty với một số tác phẩm múa đầy thách thức và kịch tính.

Năm 2018, cô đã trình diễn một tiết mục nhảy đầy đủ khám phá các khía cạnh của nhân loại; hay đúng hơn, nền tảng chung mà tất cả chúng ta đều đứng. Công việc đang có một mùa trở lại vào năm 2019 tại Malthouse cho lễ hội Massive hai năm một lần. “Có một cảm giác bất ổn đáng kinh ngạc trên thế giới – xã hội, chính trị, kinh tế và môi trường, và trong công việc mới này, tôi đang khám phá điều này và làm thế nào chúng ta có thể đứng cùng nhau,” van Dijk nói. Được mô tả là “một trò chơi vũ đạo của cờ vua trong đó các quy tắc được đưa lên bởi những bước di chuyển bất ngờ”, tác phẩm dành cho hai vũ công.

Tara Jade Samaya đã làm việc với Chunky Move từ năm 2012 và là cộng tác viên nghệ thuật tại công ty từ năm 2016. Người chiến thắng giải thưởng Helpmann Richard Cilli đã biểu diễn với nhiều công ty múa đương đại tốt nhất của Úc, bao gồm Chunky Move, Sydney Dance Company và Lucy Guerin Inc.

Tim Minchin

Nhà hát Palais, St Kilda
Ngày 3 tháng 4 năm 2019 đến ngày 7 tháng 4 năm 2019

Ngay cả khi bạn bỏ lỡ vở nhạc kịch Matilda giành giải Tony của anh ấy (và sẽ đánh lừa bạn nhiều hơn nếu bạn làm thế), ngay cả khi bạn bỏ lỡ bước ngoặt trộm cảnh của anh ấy như Judas trong Jesus Christ Superstar, bạn vẫn biết và yêu Tim Minchin. Siêu sao hài kịch và ca sĩ chuyển giới ở Perth đang mang sự hài hước vô song của anh ấy đến Melbourne như một phần của chuyến lưu diễn Back, anh ấy mô tả như là “những bài hát cũ, bài hát mới, bài hát của bạn”.

Và có rất nhiều thứ sau – phiên bản ‘I Still Call Australia Home’ của Minchin đưa một đèn hiệu nhỏ trong cuộc tranh luận về sự bình đẳng hôn nhân đáng xấu hổ của Úc, và ‘Hãy về nhà (Cardinal Pell) của anh ấy tại Cardinal George Pell, hiện đang đối mặt với cáo buộc lạm dụng tình dục của chính mình tại Úc.

Minchin gần đây đã bán hết chương trình Dark Mofo một lần của mình sau 15 phút và vé cho chương trình này cũng sẽ nhanh chóng xuất hiện. Vé được bán vào thứ Năm ngày 6 tháng 9, vì vậy hãy chuẩn bị sẵn sàng thẻ tín dụng của bạn. Bạn không muốn bỏ lỡ điều này.

Source : timeout

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here