Đảo Tasmanian
Đảo Tasmanian

Công viên động vật hoang dã và công viên Tasmania

Nếu bạn luôn mơ ước thoát khỏi cuộc đua của cuộc sống hàng ngày để ủng hộ một hòn đảo tươi tốt. Nơi mà hầu hết không có người ở. Cơ hội sống trên một hòn đảo Tasmania, hiện đang ở trong tay bạn với chi phí gần như bằng “0”. Họ thậm chí sẽ sếp cho bạn vào một ngôi nhà bốn phòng ngủ đẹp như tranh vẽ. Cho bạn một công việc trong sáu tháng.

Cơ quan Dịch vụ Động vật và Động vật hoang dã Tasmania đang tìm kiếm các cặp vợ chồng. Những người muốn đăng ký làm người chăm sóc đảo Maatsuyker. Nằm ngoài khơi bờ biển phía nam Tasmania trong khoảng từ tháng 3 đến tháng 9. Hoặc tháng 9 đến tháng 3 trong hai năm tới.

Theo ứng dụng, vì “lý do an toàn”, họ đang kêu gọi các cặp đôi nộp đơn cùng nhau. Nếu họ “có thể chứng minh rằng họ đã dành thời gian cho nhau trong một môi trường xa xôi.”

Tùy thuộc vào thời gian bạn tham gia, đây có thể là một giấc mơ. Hoặc âm thanh tương tự như cốt truyện của Stephen King The Shinning.

Không gian thiết kế đa dạng, một ngôi nhà bốn phòng ngủ từ thế kỷ 19 tuyệt đẹp. Một vườn rau để trồng tất cả thức ăn của riêng bạn. Nếu bạn cảm thấy cuộc sống tại đây thật khó khăn thì sự tiếp tế duy nhất sẽ chỉ có ở mốc ba tháng. Có thể khiến bạn cảm thấy khó chịu.

Nhiệm vụ bao gồm bảo trì các căn cứ, tòa nhà và nhà máy và thiết bị. Một số quan sát thời tiết cho Cục Khí tượng.

Bạn sẽ phải tự đánh bắt. Bạn chỉ có thể rời đảo nếu qua trực thăng và trong trường hợp khẩn cấp. Và không có internet hay TV. Có ai nhận không?

Các ứng dụng có thể được tìm thấy ở đây và đến hạn vào ngày 30 tháng 1 năm 2017.

Trích nguồn: Nine.

Tony Pham.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here